Xu hướng tóc đẹp năm 2014

Những mẫu tóc được dự đoán sẽ lên ngôi vào mùa xuân 2014. Xin giới thiệu các mẫu tóc ấn tượng vừa được trình làng.

Tóc búi

Tạo mẫu tóc: Vương Trọng Khôi, Trang điểm: Lilian Trần, Trang phục: Devon Nguyễn

Phong cách tóc búi đang được coi là “hot” nhất trên các sàn diễn thời trang quốc tế và trong nước. Những kiểu tóc búi mà các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam như Minh Tâm, Vương Trọng Khôi và Don Hậu mang đến cho công chúng có tính ứng dụng cao, khá đa dạng, từ những kiểu búi đơn giản đến những kiểu phức tạp và búi lệch bên. Nếu như kiểu tóc búi thấp mang đến vẻ tinh tế, sang trọng thì kiểu búi xù sẽ mang đến vẻ cá tính, mạnh mẽ và hiện đại. Đặc biệt, các kiểu tóc búi cầu kỳ lấy cảm hứng từ thiên nhiên như hình bướm, hình sao, hình cây cỏ, khối xoắn ốc, khối hồ lô… được thực hiện tỉ mỉ, toát lên vẻ kiêu sa và quyến rũ. Các mẫu tóc này thích hợp cho các buổi dạ tiệc , dạ hội.

Tóc xoăn gợi cảm

Tạo mẫu tóc: HOÀNG MINH TÂM, Trang điểm: Lilian Trần, Trang phục: KELLY BÙI

Tóc xoăn xù sẽ quay trở lại và hứa hẹn làm hài lòng những tín đồ thời trang. Mang hơi hướng vừa cổ điển vừa nổi loạn, các kiểu tóc xoăn xù của thập niên 1960 tạo dáng vẻ nổi bật, quyến rũ, hợp với nhiều bối cảnh và dễ phối với quần áo. Tóc xoăn xù kết hợp với kỹ thuật nhuộm màu phai cùng tông màu vàng phai, xanh phai và đỏ nhạt sẽ mang đến nét quyến rũ, nổi bật.

Tóc bob bằng

Tạo mẫu tóc: Hoàng Minh Tâm, Trang điểm: Lilian Trần, Trang phục: Kelly Bùi

Những kiểu tóc bob rất ngắn với đường cắt sắc nét, gọn ghẽ luôn làm nổi bật vẻ mạnh mẽ, tự tin mà bí ẩn của phụ nữ. Nhà tạo mẫu tóc Minh Tâm giới thiệu trong chương trình là một kiểu bob ngắn kết hợp với mái xéo nghịch ngợm và màu đỏ đồng. Đây luôn là kiểu tóc cổ điển mà hiện đại, phù hợp với nhiều khuôn mặt, dễ chăm sóc và dễ thay đổi kiểu tóc.

Admin

Sưu tầm


Bạn đang xem bài viết Xu hướng tóc đẹp năm 2014 tại chuyên mục [ Làm Đẹp ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Xu hướng tóc đẹp năm 2014"


Xem thêm