Trang phục mang màu sắc Noel quyến rũ

Màu đỏ ấm áp

Đỏ là màu sắc đầu tiên được nghĩ tới khi nhắc đến giáng sinh. Đó là màu của bộ quần áo mà ông già Noel mặc đi phát quà, là màu của những bông hoa trên vòng nguyệt quế, là màu của những dải ruy băng trên gói quà chan chứa yêu thương mọi người dành tặng cho nhau …

Màu trắng tinh khôi

Màu trắng tinh khiết, sắc màu của những con đường phủ đầy tuyết, dường như là màu gợi nhắc mỗi con người tạm quên đi những bộn bề lo lắng của một năm đã qua, dành cho nhau những tình cảm chân tình, trong sáng nhất.

Màu xanh lá cây yên bình

Đó là màu của cây thông Noel, của giấy gói quà, của sức sống trường tồn. Màu xanh lá cây luôn khiến con người ta có cảm giác yên bình, thảnh thơi, là màu của kì nghỉ, của những phút giây không ồn ào gấp gáp.

Xanh dương yên ấm

Đây là một sắc màu mới trong bảng màu của mùa giáng sinh. Nó mang lại sự mới mẻ, cách tân và tràn đầy hi vọng của thế hệ trẻ. Đó là màu sắc của tương lai, của hòa bình, yên ấm.

Ánh kim lung linh

Ánh kim khiến ta gợi nhớ đến những dải băng trang trí cho dịp lễ, những chùm đèn nhấp nháy tỏa sáng đêm hội, và ánh mắt lấp lánh chan chứa tình yêu của những đôi tình nhân. Bộ đồ ánh kim dành cho những cô gái muốn được tỏa sáng, và những bạn trẻ có phong cách cá tính mạnh mẽ.

Phương Anh ( Sưu tầm)


Bạn đang xem bài viết Trang phục mang màu sắc Noel quyến rũ tại chuyên mục [ Làm Đẹp ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Trang phục mang màu sắc Noel quyến rũ"


Xem thêm