Tạo kiểu tóc đầy nữ tính

167

Kiểu tóc vừa dài cùng với gam màu mạnh mẽ như: màu hồng, màu tím, màu xanh lá cây chanh đang là xu hướng hot nhất hiện nay.

Mái tóc biểu hiện cho sức mạnh, là niềm tự hào cho phái đẹp. Để trang điểm cho mái tóc của mình, không phải ai cũng chọn cho mình một kiểu tóc tùy tiện mà phải hợp với khuôn mặt, tính chất tóc. Đồng thời, ở mỗi miền lại có sở thích ưa chuộng một số kiểu tóc nào đó mang đậm nét đặc trưng của đất nước mình.

 

Xuất phát từ đặc điểm thời tiết châu Á có 4 mùa khác nhau nên đã tạo nhiều cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc cũng như cho phái đẹp lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp, gợi cảm.  Khi bàn về xu hướng kiểu tóc trong mùa đông 2013, các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới cho rằng: “Xu hướng tóc tiêu biểu cho mùa đông năm nay là dài vừa lượn sóng cùng với một số gam màu đặc trưng như: hồng, tím, xanh lá cây chanh“.

 

Bên cạnh đó, kiểu tóc có màu sắc hai nửa khác nhau hoặc gây sốc trên đỉnh đầu cũng là kiểu tóc tạo nhiều cảm hứng cho nhà tạo mẫu và chủ nhân khi sử dụng nó. Gam màu năm nay sẽ là sự pha trộn hấp dẫn của những tông màu hot hiện nay, nâu sô cô la, cà phê và vàng nhạt mềm mại, đây là tông màu phù hợp với phụ nữ châu Á nơi công sở.

 

Cập nhật mốt tóc mùa đông 2013 - 1

 

Cập nhật mốt tóc mùa đông 2013 - 2

                                                                              Mái tóc dài hơi xoăn quyến rũ

Admin

(Sưu tầm)