Cầu thủ trẻ bóng đá Hải Phòng tự tử

Tài trẻ bóng đá Hải Phòng Nguyễn Văn Đông quyết định chọn cái chết do gặp bất chắc trong chuyện tình cảm.

Tối 3/12, đông đảo cầu thủ Hải Phòng và Than Quảng Ninh bị sốc khi nghe tin đồng đội Nguyễn Văn Đông tự tử. Sau khi phát hiện sự việc, gia đình ngay lập tức đưa tiền vệ trẻ nhập viện. Do chất độc đã ngấm sâu, việc cứu chữa Văn Đông gặp nhiều khó khăn. Anh tiếp tục được đưa lên viện Bạch Mai (Hà Nội) để cứu chữa ngay trong ngày 3/12.

dong-9790-1386119536.jpg
Cầu thủ Nguyễn Văn Đông (phải).

Qua 3 lần lọc máu để đẩy chất độc ra ngoài, việc cứu chữa Văn Đông vẫn không có tiến triển. Cầu thủ này vẫn hôn mê sâu và bệnh viện đã trả Văn Đông trở lại gia đình. Sau khi đưa Văn Đông về quê nhà, việc rút ống thở sẽ được tiến hành.

Theo một số đồng đội của anh, Văn Đông có suy nghĩ thiếu chín chắn do có vấn đề trong chuyện tình cảm. Văn Đông sinh năm 1991 là tài năng triển vọng của bóng đá đất Cảng. Năm 20 tuổi, Đông chứng tỏ được mình ở vị trí tiền vệ phải và được đôn lên đội một dự V-League 2010. Suốt 3 năm qua, Văn Đông nhiều lần ra sân ở đội một rồi chuyển qua chơi Than Quảng Ninh ở mùa giải năm ngoái. Khi sự nghiệp bắt đầu sáng rạng, thì Văn Đông lại nghĩ tới cái chết, một kết thúc thật đau lòng.

Ý nhi – Theo Ngoisao


Bạn đang xem bài viết Cầu thủ trẻ bóng đá Hải Phòng tự tử tại chuyên mục [ Nhịp Sống Trẻ ] [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Cầu thủ trẻ bóng đá Hải Phòng tự tử"


Xem thêm