Cô dâu Thủy Anh thuê váy cưới giá 6 triệu

Gần đây, đám cưới của cặp đôi Đăng Khôi – Thủy Anh gây trấn động giới truyền thông Việt ngoài sức hút của nhân vật chính, còn bởi sự xa hoa, sang trọng. Điều đáng chú ý là đám cưới của cặp đôi này là những bộ váy mà cô dâu Thủy Anh lựa chọn, có một bộ váy cưới có giá lên đến 250 triệu đồng.

Ngoài ra, một số kênh truyền thông cũng nói về các  bộ váy mà Thủy Anh lựa chọn trong hai đám cưới ở Hà Nội và Tp.HCM. Đáng chú ý, một bộ đầm được Thủy Anh trình diện khi đóng khách khứa cùng Đăng Khôi theo “đồn thổi” có giá tới 150 triệu đồng. Tuy nhiên, mới đây có một cô dâu khác tìm thuê được bộ váy giống hệt của Thủy Anh chỉ với 6 triệu đồng.

Theo một số thông tin, thì đây là một trong những thiết kế mới của NTK Hoàng Hải. Giá gốc của chiếc váy này là 1.300 USD (27 triệu đồng). NTK này cho biết anh không hề biết đến việc Thủy Anh lựa chọn trang phục của mình cho đến khi theo dõi báo chí: “Rất có thể Thủy Anh đã làm việc với nhân viên tại cửa hàng để thuê chiếc váy này với mức giá là 6 triệu đồng”.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 2
Cận cảnh chiếc váy của NTK Hoàng Hải.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 3
Đây là trang phục Thủy Anh mặc trong lúc đón khách.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 4
Giá gốc của bộ váy vào khoảng 27 triệu đồng.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 5
Bộ váy cũng được cho thuê với giá 6 triệu.

Cô dâu Thủy Anh đã sử dụng khá nhiều váy cưới trong mỗi khoảnh khắc khác nhau. Cặp đôi chỉ tiết lộ thông tin về một chiếc váy duy nhất được trình diện trong lúc cử hành hôn lễ tại Hà Nội. Đây là một thiết kế của NTK Phạm Đăng Anh Thư (thương hiệu váy Joli Poli) dành riêng cho cô dâu có giá lên đến hơn 100 triệu đồng. Tổng số tiền hai vợ chồng đã chi cho váy cưới vào khoảng 250 triệu.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 6
Chiếc váy cưới hơn 100 triệu của Thủy Anh.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 7
Tất cả đều trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc váy.

Vợ Đăng Khôi thuê váy cưới giá 6 triệu - 8
Chiếc váy mà vợ Đăng Khôi mặc trong lúc cử hành hôn lễ nằm trong BST Giấc mơ hoa của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

(St)


Bạn đang xem bài viết Cô dâu Thủy Anh thuê váy cưới giá 6 triệu tại chuyên mục [ Nhịp Sống Trẻ ] [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Cô dâu Thủy Anh thuê váy cưới giá 6 triệu"


Xem thêm