Góc giáng sinh nho nhỏ

Giáng sinh đang đến gần, bạn đã có ý tưởng cho việc trang trí nhà cửa chưa? Đơn giản, độc đáo, khác lạ, ít tốn kém, không mất nhiều thời gian, đó là xu hướng trang trí nhà cửa mùa Giáng sinh năm nay.

Một vài gợi ý nhỏ cho bạn:

1. Cây thông ngược

Thay vì đặt cây thông Noel theo kiểu đứng truyền thống, bạn hãy thử treo ngược chúng lên trần nhà. Hẳn là bạn và gia đình sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới và vô cùng thú vị trong mùa Giáng sinh năm nay.

2. Bàn ăn lung linh

Những quả châu không nhất thiết phải treo trên cây thông. Bạn hoàn toàn có thể cho chúng vào một chiếc ly, bình thủy tinh hoặc đĩa lớn, bài trí cùng với ly sâm banh, đĩa, muỗng, dao, nĩa… cùng những hộp quà trên bàn ăn là đã có không khí Noel. Muốn lung linh hơn, chỉ cần thêm một vài dây đèn nhấp nháy nhỏ.

3. Điểm nhấn trên bàn ăn

Chiếc khăn ăn mang sắc màu của ông già Noel được đặt trong một chiếc ly giấy trắng tinh, kết hợp với ánh sáng bạc của bộ muỗng, nĩa chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mùa đông ấm áp trong căn bếp của bạn.

4. Cây thông nút áo

Cây thông Noel được làm bằng những chiếc nút đỏ và trắng gắn trên tấm bìa cứng được cuộn lại theo kiểu hình nón sẽ rất xinh xắn và đáng yêu. Bạn có thể đặt chúng trên bàn hoặc trên một chiếc kệ nào đó trong phòng khách. Những cây thông này không choán nhiều không gian mà lại mang tới một không khí Giáng sinh ấm áp.

5. Món ăn sắc màu

Những món ăn làm từ rau củ trong mùa Giáng sinh này nên mang màu sắc xanh, trắng, đỏ để tạo cảm hứng giáng sinh ấm áp cho người ăn cảm nhận.

Vy Oanh (Sưu tầm)


Bạn đang xem bài viết Góc giáng sinh nho nhỏ tại chuyên mục [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Góc giáng sinh nho nhỏ"


Xem thêm