Minh Hằng là ai trong Táo quân 2014 ?

NSƯT Minh Hằng là một trong những nữ diễn viên “ăn khách” của điện ảnh Việt, Cô còn được biết đến là một trong những nữ Táo Quân hiếm hoi của chương trình hài Tết đêm giao thừa. Năm 2005 – Minh Hằng từng hóa thân thành nhân vật đình đám Mama Chue trong bộ phim Nàng Dea Jang Geum và 9 năm sau, NSƯT Minh Hằng đã quyết định tái hiện hình ảnh để đời của mình.

 

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 1
NSƯT Minh Hằng vào lại vai Mama Chue sau 9 năm gắn bó với Táo quân.

Trong bộ ảnh hậu trường mới đây, NSƯT Minh Hằng trông rất trẻ trung và gần như không có nhiều thay đổi so với thời của Mama Chue cách đây đã gần 10 năm. Trong khoảng thời gian từ đó đến nay, NSƯT Minh Hằng đã có dịp thể hiện tài năng của mình không những ở các vai diễn chính kịch mà còn mang đến vô vàn tiếng cười cho khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về.

Khi được hỏi về tạo hình mới của mình trong Táo quân 2014, NSƯT Minh Hằng chỉ bật mí: “Vẫn còn nằm trong vòng bí mật và sẽ có nhiều điểm mới thực sự gây “sốc” cho khán giả“.

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 2
NSƯT Minh Hằng và Kim Oanh cùng tham gia Hài Tết 2014 có tên gọi Chôn Nhời.

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 3
Trong phim, Minh Hằng vào vai vợ của quan tri huyện.

Bên cạnh đó, NSƯT Minh Hằng cũng bật mí về vai diễn mới của mình trong sản phẩm Hài tết 2014 có tên gọi Chôn Nhời. Đây là một bộ phim của đạo diễn Phạm Đông Hồng với sự góp mặt của dàn diễn viên hài đình đám miền Bắc: NSƯT Phạm Bằng, diễn viên Kim Oanh, Thành Trung, Quang Thắng, Quốc Anh… hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trong thời gian tới. Trong phim, NSƯT Minh Hằng đóng vai bà vợ đanh đá, chua ngoa và hay ghen của Tri huyện (do NSƯT Phạm Bằng đóng vai) và có vẻ như tạo hình nhân vật “quý bà” trong phim dã sử đã trở thành thương hiệu của Minh Hằng.

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 4
Nhan sắc của NSƯT Minh Hằng không thay đổi theo thời gian.

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 5
Cô là một trong những Táo chủ chốt trong ban bệ Táo quân hàng năm.

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 6
Khán giả đang rất háo hức chờ đón vai diễn mới của Minh Hằng trong Táo quân 2014.

Minh Hằng làm "mama Chuê" trong Táo quân 2014 - 7

NSƯT Minh Hằng để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Ý Nhi (ST)


Bạn đang xem bài viết Minh Hằng là ai trong Táo quân 2014 ? tại chuyên mục [ Tin Tức ] [ Xã Hội ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Minh Hằng là ai trong Táo quân 2014 ?"


Xem thêm