Những điều lên làm trước khi tạm biệt năm 2013

Tháng 12 đang chuyển mình rất nhanh, đừng chần chừ làm những điều sau đây trước khi vẫy chào năm cũ.

– Gửi một lá thư viết tay cho những đứa bạn thân, các thành viên trong gia đình hoặc người yêu của bạn chỉ để nói rằng: “bạn yêu họ”.

– Lên kế hoạch một buổi hẹn bất ngờ với nửa kia của bạn. Nếu như bạn vẫn còn lẻ bóng thì cũng đừng buồn bã vì bạn có thể tạo ra những buổi “hẹn hò” đặc biệt với người quan trọng nhất của mình như mẹ hoặc đứa bạn thân nhất.

– Gọi điện thoại cho một người quen đã rất lâu không gặp chỉ để nói “xin chào” và ôn lại những kỷ niệm đã qua.

– Làm mới ngôi nhà của mình. Có thể đơn giản là dọn dẹp tủ quần áo hoặc to tát hơn là sơn lại tường nhà, sắp xếp lại tầng gác mái.

– Làm vài điều tốt cho những người lạ,

– Tạm rời xa các thiết bị công nghệ trong suốt 24 giờ để tận hưởng cuộc sống đơn giản và yên bình hơn.

– Đọc một cuốn sách hay được nhiều người quan tâm

– Sáng sớm chạy bộ, hít thở không khí trong lành  cùng một người bạn.

– Làm từ thiện cho một tổ chức từ thiện ở địa phương.

– Thử  trổ tài nấu vài món ăn mới lạ cho những người bạn yêu quý.

– Nói với những người đã có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời bạn rằng đối với bạn họ quan trọng đến nhường nào. Đừng quên nói cảm ơn vì đã giúp đỡ, chỉ dẫn và tạo cảm hứng cho bạn. Đó có thể là một ông sếp nghiêm nghị, cô giáo cũ, một người thân hoặc thậm chí là một người xa lạ bạn chỉ biết mặt qua facebook nhưng đã có tác động sâu sắc khiến bạn trở thành bạn ngày hôm nay.

– Thể hiện vài cử chỉ quan tâm, thân thiện  đến những người hàng xóm. Chẳng hạn lấy hộ quần áo lúc trời mưa, mời họ đến nhà ăn cơm tối, như vậy môi trường bạn sống trở nên thân thiện hơn.

– Tận hưởng quà tặng mà thiên nhiên ban tặng giữa tiết trời mùa đông, đi dạo quanh thành phố hoặc đi picnic ở ngoại ô, làm một vòng quanh công viên để ngắm nhìn hàng cây trút lá hay tìm đến những nơi có tuyết để cảm nhận mùa đông.

Phương Đông (Sưu tầm)


Bạn đang xem bài viết Những điều lên làm trước khi tạm biệt năm 2013 tại chuyên mục [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Những điều lên làm trước khi tạm biệt năm 2013"


Xem thêm