Sao ‘lộ hàng’ vì say xỉn

Sao truyền hình thực tế Brandi Glanville xiêu vẹo bước ra từ một hộp đêm ở Los Angeles trong tình trạng say mềm. Được người bạn dìu đi, áo váy của Brandi xộc xệch khiến cô hở một bên ngực, còn vòng 3 lộ quần lót
Minh tinh Demi Moore mải mê nhảy nhót theo tiếng nhạc của DJ quên cả việc che chắn.
Nữ diễn viên người Anh Stephanie Davies tới tiệc tùng ở quán Cafe de Paris và ra về trong tình trạng đã say ngà. Cô không ngại nhảy lên người người mẫu Stephanie Davies hôn say đắm trước rừng máy ảnh đang chĩa vào.
Là khách quen của nhiều quán bar, hộp đêm, Paris Hilton khá quen thuộc với hình ảnh bí tỷ, quên trời đất.
Beyonce lúc say cũng không quên kéo váy che vòng 3 tránh lộ hàng.
Một trong những hình ảnh bê tha của “báo đen” Naomi Campbell sau một cuộc tiệc tùng. Cựu siêu mẫu từng nhiều lần say tới mức không làm chủ được bản thân.
Britney Spears trong thời điểm xuống dốc, cô liên tục có mặt ở các hộp đêm sau đó xiêu vẹo ra về, quần áo xộc xệch, trên hở hang, dưới lộ hàng.
Áo váy của “bom sex” Pamela Anderson bị kéo lên nhăn nhó, lộ cả quần lót.
Không làm chủ được bản thân, Kate Moss thường xuyên bị lộ hàng mỗi khi say xỉn.
Áo trễ sâu khiến Kirsten Dunst lộ vùng ngực chảy xệ không hề gợi cảm.
Ăn mừng sau một sự kiện, người đẹp Mischa Barton say xỉn leo lên xe trong khi quai váy bị tuột, hở một bên ngực không mặc áo lót.
Hình ảnh quen thuộc của nữ diễn viên phim Bánh Mỹ Tara Reid mỗi khi tới các hộp đêm.Add

(ST)

 


Bạn đang xem bài viết Sao ‘lộ hàng’ vì say xỉn tại chuyên mục [ Nhịp Sống Trẻ ] [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Sao ‘lộ hàng’ vì say xỉn"


Xem thêm