Táo quân 2014 ca ngợi thành tích … Bà Tưng

Gặp nhau cuối năm, là một chương trình “hot” và được đầu tư công phu có thể nói là hàng đầu trên sóng VTV. Chương trình “Gặp nhau cuối năm” (Táo quân 2014) luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, thậm chí mỗi thay đổi trong nó đều thu hút sự quan tâm của dư luận. Năm nay đĩa ghi hình chương trình này sẽ không được VTV phát hành như mọi năm.

Về nội dung, có sự thay đổi lớn của năm nay là Táo Giao thông vai diễn do NSƯT Chí Trung đảm nhiệm sẽ không xuất hiện. Chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ Chí Trung trần tình: “Việc tôi dừng vai diễn Táo Giao thông đã được tôi suy nghĩ rất kỹ. Tôi thấy rằng thà chia tay trong đớn đau, còn hơn là tồn tại trong chê trách. Như đã nói ở trên, tôi biết chất liệu Táo Giao thông đã hết, tôi tự biết mình là ai, khi tuổi đã xế chiều không thể nhảy múa, hát ca như các nghệ sĩ khác được, thì tôi phải xin rút lui thôi”.

 

Bà Tưng sẽ được đề cập trong Táo quân 2014 - 1
Táo Quân và Ngọc Hoàng xuất hiện trong Gặp nhau cuối năm.

Một số vai diễn vẫn do các nghệ sĩ quen thuộc đảm nhận: Vân Dung, Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long. Cho tới thời điểm hiện nay kịch bản của Táo quân 2014 và sự phân chia vai diễn vẫn nằm trong vòng bí mật.

Một trong những nhà tài trợ của chương trình chia sẻ: “Những vấn đề bức xúc của xã hội trong năm qua sẽ là mảnh đất “màu mỡ” để các nghệ sĩ khai thác. Sự bí mật tới phút chót cũng chính là điểm hấp dẫn mà chương trình này mang lại cho khán giả vào buổi tối Tất niên của năm. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng chương trình “Táo quân”. Chúng tôi tôn trọng quyết định của nhà đài”. Chương trình Táo quân 2014 đang được các nghệ sĩ tập luyện với tinh thần rất cao và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả của VTV.

Cũng như năm ngoái, năm nay Táo quân sẽ vẫn xoáy sâu vào những mảng tối của xã hội, những cái nhìn sâu sắc nhất, được thiên biến vạn hóa qua những lời văn dí dỏm, vừa mang lại tiếng cười cho khán giả, và mang cả một cái nhìn tổng quan của toàn xã hội, những vẫn đề nổi cộm, nhức nhối trong năm vừa qua.

Bà Tưng sẽ được đề cập trong Táo quân 2014 - 2
Bà Tưng sẽ xuất hiện trong Táo Quân năm nay.

Năm nay, “Bà Tưng” là một trong những chủ đề cực nóng, cũng như giới showbiz trong một thời gian, với chiêu trò câu like rẻ tiền, hay Quân Kun, nhưng cái gọi là PR bằng hình thức gây shock trên mạng, sẽ được Táo quân 2014 đề cập  để cho chúng ta cái nhìn sâu sắc nhất, về vấn đề này.

Cùng những vụ án tham nhũng nổi đình đám, cũng sẽ là một chủ đề mà Táo quân 2014 khai thác. Các vấn đề nổi cộm của kinh tế xã hội sẽ được đề cập qua sự hài hước, qua lời thoại dí dỏm của kịch bản, và diễn xuất trào lộng các nghệ sĩ hài sẽ mang đến những phút giây thư giãn nhưng mang đầy ý nghĩa trong Táo quân 2014.

Phương Anh (Theo gia đình xã hội)


Bạn đang xem bài viết Táo quân 2014 ca ngợi thành tích … Bà Tưng tại chuyên mục [ Tin Tức ] [ Xã Hội ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Táo quân 2014 ca ngợi thành tích … Bà Tưng"


Xem thêm