Tiêu chí chọn xe cho phái đẹp

Thị trường xe máy ngày càng có nhiều lựa chọn. Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý thì không phải chuyện dễ. Một số gợi ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý.


Suzuki_UA_125-T_1_26122013112201.jpg
1. Dễ điều khiển và tư thế ngồi thoải mái

Một trong những điểm lưu ý khi chọn lựa chiếc xe máy chính là tư thế khi bạn ngồi cầm lái, điều này hết sức quan trọng. Bạn nên quan tâm đến độ cao yên có vừa tầm không, sàn để chân có thoải mái không, yên xe có đủ dài không….Vì vậy lên chọn độ cao yên vừa tầm, sàn để chân rộng rãi thích hợp cho phụ nữ  Châu Á, khi đó bạn có tư thế ngồi thoải mái, thuận tiện và dễ dàng điều khiển dù là bạn diện quần ôm hay váy xòe. Ngoài ra nó còn giúp gia đình nhỏ của bạn thoải mái đi cùng nhau.

Suzuki_UA_125-T_2_26122013112239.jpg

2. Nhẹ nhàng và êm ái

Hãy chọn cho mình chiếc xe có thể dẫn và dắt dễ dàng, điều này rất quan trọng khi bạn đi một mình. Bên cạnh đó, một chiếc xe tay ga dành cho phái đẹp phải có một tiếng máy “nho nhã” và êm ái.

3. Tiết kiệm nhiên liệu

Đừng quên chọn chiếc xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu, vì chắc rằng bạn cần nhiều thứ phải tiêu tiền hơn là chi nhiều cho phí xăng dầu mỗi tháng.

4. Chiếc xe dễ bảo trì

Suzuki_UA_125-T_3_26122013113213.jpg

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe tay ga thông minh để bạn có thể dễ dàng chăm sóc, bởi phụ nữ chúng ta không có quá nhiều thời gian dành cho xe, đúng không nào? Những chiếc đèn báo trên mặt đồng hồ sẽ giúp cho chủ nhân chăm sóc xe dễ dàng hơn. Tất cả những thông số được hiển thị một cách rõ ràng. Như chiếc UA 125-T sẽ nhắc bạn khi nào nên đổ xăng, khi nào nên thay nhớt. Đặc biệt hơn, UA 125-T còn có đồng hồ điện tử giúp bạn luôn quản lý được thời gian biểu hằng ngày của mình. Thật thuận tiện phải không nào!

5. Đừng quên chọn xe có cốp rộng

Không như cánh mày râu có thể ra đường mà không đem theo bất cứ thứ gì, phái đẹp chúng ta luôn cần đem theo bên mình nhiều thứ lỉnh kỉnh. Thế nên, chiếc xe có cốp rộng thật tiện lợi. Ngoài ra, nếu xe có đèn sáng trong cốp như chiếc xe Suzuki UA 125-T thì còn tiện lợi hơn. Với cốp được trang bị đèn như Suzuki UA 125-T thì việc tìm kiếm đồ trong chiếc cốp rộng không còn là vấn đề. Một lựa điểm cộng thông minh cho chiếc UA 125-T.

Suzuki_UA_125-T_4_26122013113318.jpg

Chúc các bạn tìm được người bạn đồng hàn lý tưởng.

Hải Yến (Sưu tầm)


Bạn đang xem bài viết Tiêu chí chọn xe cho phái đẹp tại chuyên mục [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Tiêu chí chọn xe cho phái đẹp"


Xem thêm