Vẻ đẹp rạng ngời của tân Hoa hậu thế giới 2013

Megan Young đạt danh hiệu Hoa Hậu thế giới năm 2013 không phải là kết quả quá bất ngờ trong đêm chung kết. Bởi ngay từ đầu cuộc thi, đại diện Philippines luôn được đánh giá rất cao.

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013

Megan Young trở thành Hoa hậu thế giới 2013

Đêm chung kết kéo dài 2 tiếng đã khép màn và kết quả không có quá nhiều bất ngờ khi Megan Young của Philippines trở thành tân Hoa hậu thế giới 2013. Tiếp theo Á hậu 1 thuộc về Ghana và Á hậu 2 là Pháp.

Ngay từ những ngày đầu cuộc thi, Megan Young luôn nằm ở top đầu trong danh sách ứng cử viên nặng ký được đánh giá bởi các chuyên gia sắc đẹp và kênh thông tin uy tín. Ngay cả trong các diễn đàn, Megan Young rất được lòng người hâm mộ. Qua đó, dù rất nhiều người không ở Philippines cũng đồng lòng ủng hộ cho tân Hoa Hậu thế giới.

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 1

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 2

Giây phút đăng quang của Tân Hoa Hậu thế giới trong đêm chung kết

Theo số đông nhận xét, cô gái 23 tuổi hội tụ những yếu tố cần và đủ của một Hoa hậu thế giới. Mặc dù không có chiều cao nổi bật (1m68), nhưng bù lại Megan Young sở hữu một nhan sắc hút hồn với đôi mắt lôi cuốn nhưng đầy tự tin, chiếc cằm kiêu kỳ, cái miệng xinh xắn và gương mặt sáng ngời. Đó cũng chính là lý do mà Megan Young đặc biệt thích bới tóc cao để khoe những đường nét khuôn mặt trời phú của mình.

Theo làm đẹp


Bạn đang xem bài viết Vẻ đẹp rạng ngời của tân Hoa hậu thế giới 2013 tại chuyên mục [ Nhịp Sống Trẻ ] [ Tin Tức ] trên website Sanphamchamsoctoc.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Vẻ đẹp rạng ngời của tân Hoa hậu thế giới 2013"


Xem thêm